phuonganhcos@gmail.com 0123.250.3813

Tư vấn

Học sinh lớp 9 có nên ăn kiêng giảm béo?

Năm nay con lên lớp 9, cao 1,56 m, nặng 50 kg, muốn giảm cân, xin hỏi có nên ăn kiêng không?

Một số câu hỏi thường gặp về thuốc giảm cân đông y

- Khi đã đạt được số cân vừa ý rồi thì kết hợp ăn uống điều độ sẽ giữ được dáng đẹp. Còn nếu khi giảm cân được rồi mà bạn ăn uống thả ga, nhậu, ăn đêm thì thôi không nên uống thuốc làm gì, phí tiền. Có thuốc tiên cũng không giúp được các bạn, chịu cảnh béo tròn đi.

Làm thế nào để sử dụng kem Goji?

Kem bao gồm các axit amin được sử dụng để tổng hợp các thành phần cấu trúc tế bào và tích cực tham gia vào sự phát triển của collagen, elastin, axit hyaluronic. Kem Goji được sản xuất trên công nghệ tiên tiến cho phép các chất hữu ích thâm nhập vào các lớp sâu hơn của tế bào. Loại bỏ các thay đổi liên quan đến tuổi tác và tham gia vào quá trình trẻ hóa và tái sinh. bổ sung vitamin và biotin. Ngăn chặn sự xuất hiện của tình trạng khô da, tăng sắc tố, cải thiện làn da. Tăng tính đàn hồi cho khuôn mặt. Đặc biệt hiệu quả trong việc chống oxy hóa-vitamin C. Hiện nay bạn có thể mua kem Goji tại Việt Nam. Bạn có thể ngăn chặn lão hóa. thậm chí không cần sự giúp đỡ của bác sĩ thẩm mỹ (phẫu thuật).

Câu hỏi hay gặp về mụn và cách trị mụn trứng cá

Nguyên nhân chính là do tuyến bã bị tắc nghẽn, hoặc tuyến bã nhờn bài tiết quá mức làm cho các chất tiết không được bài tiết kịp mà tích tụ tại lỗ chân lông. Nếu cộng thêm tác động của...

Tư vấn chăm sóc da nhờ sử dụng thực phẩm

Cho dù bạn có làn da khô, da dầu hoặc bị mụn, mọi phụ nữ luôn muốn cải thiện làn da của mình. Đã đến lúc bạn không nên quá phụ thuộc vào mỹ phẩm. Thay vào đó, hãy nghĩ đến các loại thực phẩm hàng ngày cho liệu pháp chăm sóc da mới và tuyệt vời nhất.